37 weeks and 5 days

Mga mommies pa help naman, mucus plug na ba to? 2cm ako sa last IE sakin nung monday, ngayon gabi lumabas sakin yan. Actually meron din kahapon pero di ganyan kulay white lang. ngayon medyo brown na na parang dugo.#1stimemom #pregnancy #advicepls

37 weeks and 5 days
1 Reply

Mucus yan momsh natural lng yan kasi open na cervix mo,, ako mag 2 weeks na 3cm my mga discharge na din hanggang ngayon hindi pa lumabas c baby

3y ago

Okay na mommy na check up na ako, induced labor na po ako sa sunday 🙏 thank u po ❤️