Discharge 37weeks Pregnant

Hi po. 37 weeks na po ako and tanong ko lng po. Ano po kaya itong discharge na to pag punas ko ng tissue. Yan po nakita ko.. bale pangalawang beses na po yan yung una po konting konti lang ngayon po ganyan sya kadami.. pra pong malapot kasi sya.

Discharge
37weeks Pregnant
1 Reply

baka po mucus mo na yan mi..try to contact po your ob na mi...

2y ago

Hi po sa tuesday pa po check up ko pero ibang doctor nnmn po makakausap ko. kaya wala po ako contact sa bagong doctor. pero may mga records na ako sknila clinic po kasi yun and depende po sa date na matapat next check up mo yun po ang magiging doctor..

Related Articles