Philhealth paid OCT 2022 - JUL 2023. EDD JULY 2023.

Hello mga mommies! Tama ba ginawa ko? Nagbayad ako ng philhealth OCT 2022 - JUL 2023. Tpos ang EDD ko ay JUL 2023. Enough ba un pra maging maceedit ako for philhealth? Last payment ko before oct 2022 is Year 2020 na. Before the pandemic. Pahelp naman! Should i pay pa ng JUL - SEPT 2022?

2 Replies

Gusto ko din malaman yan sis, kase last hulog ko po is March 2020 pa. Gusto ko malaman kung kailangan ko pa bang bayaran yung mga taon na di ako nakahulog? 16 weeks pregnant ako ngayon

1y ago

Alam ko din sis need mo bayadan last 6 mons before ka manganak. Kasama ng month ng panganganak ang payment mo. Peronpra safe i1 year mo na

alam ko kasi 9-12months ng year na manganganak ka po ang need.. i think ask ka sa billing/philhealth section kung sang hospital ka manganganak.

2y ago

Okay sis. Try ko magask as early as now. Thank you 😊