Philhealth

Hello mga mumsh March 2023 EDD ko. My philhealth na po ako Sept. 2021 pero never pang nahulugan pwd ba yung hulog is 6 months lng from oct 2022 - march 2023 ? THANK YOU PO SA LAHAT NG SUMAGOT AT SASAGOT PA PO. GOD BLESS 🥰

7 Replies

kailangan kumpleto ang hulog mo since 2019. akin kasi hindi kumpleto dahil nawalan ako ng work nung nagkapandemic kaya sinisingil ako ni philhealth ng 7k para magamit ko daw sa panganganak ko. kaya ang ginawa ko, pinadeactivate ko na lang philhealth ko. sa asawa ko na lng yung gagamitin ko since beneficiary nya naman ako.

may qualifying period si sss, and I don't think na-qualify ka. na-notify mo naba si sss about your pregnancy? if not yet, better visit nearest branch para matanong mo na lahat ng need mo malaman at makapag notify ka na din asap

2y ago

aw, my bad. are you unemployed and married? if yes, magpa deactivate ka philhealth mo so you can be your husband's dependent. in that case, yung philhealth nya ang mggmit mo

we paid whole year po ng 2021 til March. kasi po at least a yr daw need bayaran. to be sure, binayaran namin buong 2021 hanggang March po na EDD ko.

ako po 2017 pa last hulog ko. , hinulugan ko lng oct 2022 to march 2023, sabi nman ng office magamit ko na daw un.

2y ago

Hello po mag ask lang ako 2020 po ang last hulog sa philhealth ko (feb-april) Ask ko lang po if magkano po kaya hulugan ko sa philhealth kase ang edd ko po March 5 2023. Mapansin po sana, Tia!

hi mamsh any update po same tayo edd ko march 2023 din e . until sept 2022 lang hulog ko . di ko pa ulet hinuhulugan

2y ago

Nakapaghulog kana po ba? ilan months po nahulugan nyo?

buuin mona hulog mo atleast 9-12 months dapat may hulog ka bago ka manganak..

Need po ba siya pa update kahit sa public lang po manganganak?