Formula Milk

Mga mommies any suggestion po ng magandang gatas for my baby! He’s 2mos old po. Maaga kasi ako nawalan ng gatas kaya no choice kundi magFM. Ano po kaya ung magandang milk and di naman masyado kamahalan. He’s using Nestogen 1 po pero di niya hiyang. Ang poop niya matubig. Yung bonna naman po di sya nattunawan. Tnx in advance po.

1 Reply

Hello po, Hindi po mawawala ang breast milk unless inistop po talaga Ang pag papabreastfeed.. pwede pa pong bumalik yan unli latch lang po, more water and masabaw na ulam, para mag boost and milk. Pasensya na po mommsh pero mas maganda kung macocontinue natin ang pag papadede para makatipid na rin sa gasutin bilang naka ECQ tayo 😊