Milk for baby

Hi mga mommies, suggestion Lang mix feeding Kasi ako gawa NG sinasanay ko na si baby Kasi pag bumalik naku sa work 3weeks palang sya, bona and nestogen na Ang natry namin sa kanya kasu kahit pinaburp Naman tas karga Lang after dumede sumusuka sya pati sa ilong nalabas Yung tipong parang gripo na ilong at bibig Niya Hindi lang talga Basta lungad, naaawa ako Kasi nahihirapan syang huminga, Anu po Kaya magandang gawin? Anung gatas na maganda gamitin na affordable tas Yung tamang time interval NG pagpapadede sa kanya? Thanks in advance mga ka mommy.. FTM here.

1 Reply

U may try po ung lactum. Pero hinay hinay lang sa pagpalit palit ng formula.