Diapers❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Mga mommies suggest nman po ng magandang daiper for newborn, gusto ko na kasi bumili ng maramihan kaya Lang baka masayang kung di magiging hiyang si baby. thankyou

41 Replies

I suggest bili ka ng paonti bawat isa para alam mo kung alin ang magiging hiyang kay baby.. Bili ka ng Nb at small wag masyado madami NB kasi mabilis lumaki ang mga baby.. If plan mo magbreastfeed gora ka sa affordable pero maganda quality na diapers.. Kasi ang totoo di mo need ng napakamahal na diaper na kada dede sayo ni baby poop agad.. Para ka na non nagsayang ng pera.. Si baby ko ang gamit niya Unilove Airpro diaper available sa shopee lazada and tiktok at meron na din sa ibang puregold and babycompany.. Check mo reviews mi bukod sa affordable siya pag nahawakan mo alam mo maganda quality. Never nagkarashes si baby ko dyan.

2y ago

plus 10 dito ganito din gamit ni lo ko. recommended!😍

not advisable bumili ng maramihan for new born. bukod sa hindi mo sure kung mahihiyang, ang bilis din lumaki. Mag-iiba size agad-agad. mag-stock ka lang good for 3 days. First day pa lang malalaman mo na kung hiyang o hindi. Kapag nahanap mo na tamang brand saka ka magstock 1-2 weeks worth. Super sensitive skin ng baby ko, ito mga na-try namin na ok sa kanya: Pampers Premium, Rascals & Friends, Goo.N premium, Unilove, Makuku, EcoBoom

Hi mommy, Una namin ginamit is Unilove Newborn then Huggies and Pampers. Fave ko diyan sa 3 is Unilove although maliit size nito compared to other Newborn diapers. Okay din naman Huggies and Pampers. Now, Rascal and Friends na si LO. Sa NB, konti konti lang binibili ko to test muna. Baka din kasi malaki si baby mo at kalakihan agad. Sa Shopee ako bumibili at every 15/30 nag sa.sale. Join mommy club din for vouchers :D

huggies ang gamit namin noon pero nag lampein na kame ngayon kase nasasayo naman yan kunh hahayaan mo mag ka rashes ag baby mo ako kase pag puno na ang diaper at once na tapos na siya tumae palit na agad ng diaper every ligo pahid cream para iwas na din sa rashes lahat ng brand ng diaper nagamit na ng baby ko dun na kame sa mas mura.

not advisable po talaga to buy in bulk agad agad. madaming magandamg brands pero depende po talaga sa mahiyang ni baby here are some you can check pampers mamy poko drypers goo.n moony playful sweet baby rascal and friends apple crumby ultrafresh

Been using huggies since nb si lo up to now na 10 months na sya and never sya nagkarashes and leaks. Napacheck out dn ako kay Mamypoko since nakasale sla last time lol. I'll try it din kasi sabi maganda din daw 🤭

Huggies gold! na try ko mag Unilove Kasi madaming magandang reviews, Kaso parang hype lang. yes mura sya pero parang may leak, and nag ka rashes baby just 2days after using airpro nila kahit every poo and wee pinapalitan.

Try this one mommy if you want, base sa mga reviews nyan maganda daw po yan. Personal review, wala pa kase sa August pa labas ni baby ko. 😅😁 Nabudol na lang din ako ni Uni-Love 💙💙💙

2y ago

eq dry po mommy mganda din po

ako po naka 3packs ng NB diaper, nung 2weeks siya til now na 1 month n siya, Small size n siya.. Pampers gamit ko sa kanya, pero nagswitch ako sa huggies now, try ko.. kasi nagkaroon ng rashes si baby sa pampers.,.

not advisable na bumili ng maramihan. kasi nga baka hndi hiyang.. and hndi mo rin malalaman kung mhihiyang kung hndi pa nttry ni baby. kalma lang momsh.. hahhahahha.. mdali nmn bumili ng diaper bsta my pambili