tips for mommies

mga mommies and soon to be mommies mahalaga po ang magpabreastfeed sa mga babies natin bukod sa makakalibre tayo sa pagbili ng gatas ay lahat ng sustansyang kailangan ng babies natin ay makukuha sa breastmilk natin.. iwas sakit pa.. kung gusto nyong magpadede sali lng kayo sa group page na (breastfeeding pinays) may mga tips dun kung pano lumakas ang gatas ni nanay at kung paano ang magpa relactation sa mga babies. #magpadedetayo #proudtobepadedemom

1 Reply

I agree pero dapat i-respeto natin ang decisions ng ibang mommies na i-formula feed ang anak nila. 😊 It’s much better kung mag-aadvice lang tayo sa mommies na humihingi ng advice on breastfeeding kung hindi naman wag natin ipilit. What’s important at the end of the day is nakaka-dede ng maayos ang babies natin whether formula fed or breastfed. Btw, I’m exclusively breastfeeding my 4.5 month old son so I get where you’re coming from. 😊