Sumasakit ang puson pag nakilos 6weeks preggy

Hi mga mommies and soon to be mommies, Magtatanong lang po if may same case ng nararamdaman ko and if normal lang ba siya. Madalas kasi pagsakit ng puson ko, pansin ko natitrigger sya sa kahit konting kilos lang kahit nakahiga or kahit maglakad at tumayo sa loob ng bahay, may dapat ba akong ikabahala? bukas pa kasi ang punta ko sa OB. Thank you.

3 Replies

ganyan din ako akala ko normal lang ung sumakit puson. diko pinansin. nakunan ako nung sabado

not normal po ibig sabihin maselan ka magbuntis, better paconsult po kay OB.

Hindi Normal.