Soon to be mom

Hello po mga mommies, soon to be mom Po Kasi ako. NASA 6weeks napo ung baby ko. Tanong ko lang Po normal lang Po ba Yung pananakit Ng puson at may konting discharge? Para Po syang touch of red na parang brown Ang kulay. Tia❤️

3 Replies

ganyan din ako momsh may discharge ako na red na brown concern nako at natatakot kaya mag papa tranv ako para malaman ko if ok lang ba c baby

not normal ang red brown discharge sa Preggy better pacheck up ki ob

1y ago

cge Po. maraming salamat

Pacheck po kayo sa ob mommy

1y ago

salamat po