Due date

Mga mommies sino sino dito yung mga march ang expected due date? March 30, 2020 here ??‍♀

23 Replies

Me March 30 din😊 3cm na pero no sign of contraction/labor/pain, 2 weeks na nagttake ng EPO. Sana makaraos na. Goodluck to us mommies😊

Same tayo EDD sis Baby boy Goodluck satin and God bless our delivery 😚😚😚

Same due date march 30 💖💖 pero feeling ko maaga sya lalabas hahahaha

March 25 ✋pero anytime na daw sabi ng doctor kaso close cervix parin.

4y ago

Same here march 25 kaso still no sign of labor

Apr.3 via TVS MARCH 30 via pelvic ultrasound😊 goodluck sten guys😘

4y ago

Same tayo mumsh!!!!

Ako, March 08 pero d pa open ang cervix kaya lakad pa more 😂

March 30 din ako momsh 😍 Excited na pero kinakabahan hehe.

Meh is march 20... Pero may lumabas na sa akin na dugo

March 24 here. 37weeks and 6 days 3cm na... 😣

March 11 duedate ko but still no sign of labor😭

4y ago

Ako rin march 11 wala pa din sign og libor