CS and Ligate

mga mommies sino sa inyo or kakilala na nag pa CS tuloy ligate... nkasched kc ako by May.. im 35 weeks na.. my side effect ba? thanks..

2 Replies

Ako ganyan, after CS ligate na agad. As far as i have observed, wala na man side effect. ok nga yun kasi 1 operation lng gawin sayo, mas madali rn mka recover pg ganyan. I dont know if related pero after few months, as in wala talaga akong sex drive, emotionally, parang me kulang within pero i was able to move on naman 😊

5y ago

thank you po..