Pamamantal

Mga mommies sino po same case ko dito na nagkakapantal pantal ng ganyan? Lately po kase lagi ako nagkakaron ng mga pantal pantal mostly sa gabi. Both legs and arms ko meron. Yung ibang pantal nya malalaki tad meron ding maliliit na sama-sama na parang bungang araw pero mas malaki ng konti. Ano po ginagawa nyo para mawala? Ps: I have food allergy po which is sa mga malalansang food like shrimp or bagoong.

Pamamantal
1 Reply

Nagkakaganyan din ako dati sis. Usually paggabe lang lumalabas. Sa morning wala na ulet. Iwas lang sa mga malalansa kase mas nakakatrigger. Nagconsult din ako sa derma at sabe lang nya wala talagang gamot. Magtetake ka lang ng antihistamine para mawala pangangati. You can also read this article. https://sg.theasianparent.com/treatment-for-cold-urticaria/