Baby Looney Tunes Electric Breast Pump

Hi mga mommies, sino po sainyo gumagamit ng ganitong pump? Kamusta po ang output? Ilang beses ko na kasi tinry talagang di siya nakaka suck. Btw, I am using RH 228 and okay naman siya. Bale pang back up ko lang to.

Baby Looney Tunes Electric Breast Pump
2 Replies

Ganyan din naorder ko sa lazada pero di sya ngsusuck as in kahit pano gawin mahina kasi ang pressure ng air.. Nasayang lang nabili ko naktambak na lang ngaun.. Mas ok pa yung manual n pump..

May ganyan yun friend ko, okay naman sknya