Baby Bed

hello mga mommies. sino po sainyo ang bumili ng gantong baby bed with net? nilabhan nyo pa po ba bago gamitin ng lo nyo? no negative answers pls. thank you

Baby Bed
36 Replies

Thank you mga inays. Nilabhan ko na po sya. Naexcite ako sa paglabas ni baby lalo nung naamoy ko yung smartsteps na fabric softener hehe. Amoy baby na yung baby bed ng aking little one 😍👶

Lahat po ng gagamitin or isusuot ni baby labhan po muna mommy. Lalo napo mga punda. Handwash po para di masira. Gamitin niyo po mga mild soap and fabcon like Tinybuds.

yes po, binutasan ko lang ng konti para mailabas yung bakal tapos kinusot ko pang po dahan dahan baka masira yung net niya.

ako din po ganyan din nabili ko d ko pa nga lang nalalabhan lalabahan ko palang hehe kulay pink po order from shopee hehe

sakin po nilabhan ko tinanggal lng muna nmin yung parang pinaplastic n supporter tpos binalik din pagkatuyo...

ganyan po sakin mommy from Lazada😊ndi ko pa nilabhan may 2months left p namn😊halagang 145 ksma chrge.

yes momsh, ganyan na ganyan gamit ko noon sa baby ko. You need to wash it before 1st use 😊

Since newborn sensitive ang skin mami, better labhan nalang for his/her safety ni baby.

Yes mommy dapat po labhan or linisin lahat ng gamit before pagamit kay baby :)

Aq momsh binabad q muna sa hot water then hand washing...banlaw ng mabuti..