Tongue Tie

Hello mga mommies... Sino po sa inyo yung may babies na tongue tie kaya nagstruggle sa breastfeeding? Is my baby tongue tied? Thank you po...

Tongue Tie
8 Replies

Hi, tongue tied din c baby ko. Ano po ginawa nyo pra mging ebf? Struggle c baby sa direct latch and suckling. Thank you

3y ago

yes momsh. wala na naman po other comments si pedia. Baka hindi po talaga tongue tie si baby (paglipat ko sa bagong pedia) Or naging okay na as time goes by kasama ng development ni baby.