Sino naka try na naiwan sa hospital si baby?

Mga mommies, sino po sa inyo naka try na naiwan si baby sa nursery? Yung baby ko kasi may pinatapos pa na antibiotics gawa ng nagka infection siya. If na try nyo na, ano po yung ginawa nyo? Hindi kasi ako mapakali na naiwan si baby dun sa hospital. I know it's for his own good pero yung worry ndi mawala talaga... any advice ? Thank you!

2 Replies

Yung baby ko po naiwan din sa NICU for 1week nung pagkatapos ko siya ipanganak nagka infection po sa dugo. Everyday ako bumabyahe sa hospital para masilip si baby at mapagdala ng needs niya. Hindi naman siya mawawala mommy hindi naman po nawawalan ng bantay.