Hellooooo

Meron po ba dito nanganak then si baby naka kain ng dumi kaya naiwan muna sa hosp. Kamusta napo baby nyo ngayon?

1 Reply

Mine! Share ko sayo. Iwanan ko sana sya sa hospital PERO 1,400 ang bayad ng room sa hospital per day.. Na release na kasi sya sa Nursery Room kaya dapat naka room-in na sya. Ang ginawa namin is nag request kami kay Pedia kung pwede umuwi nalang kami sa bahay at doon nalang ipagpatuloy ang gamotan.. naghanap lang kami ng nurse na mag inject ng antibiotic kay baby daily for 7 days. (Dahil nga nakakain sya ng dumi.) Buti nalang pumayag si Pedia at nakauwi nga kami. Nakahanap rin kami ng nurse na kapitbahay lang namin. Hehe.. And okay na okay si Baby ko ngayon. She's currently 5months.

Related Articles