Acne Problems

Mga mommies, sino po sa inyo ang naglabasan ang pimples during pregnancy? Any tips din po sa mga sabon na ginamit nyo, thank you! #1stimemom #pregnancy

Acne Problems
34 Replies

yan din po problem ko..17weeks pregnant lalo naglabasan po.😦😢

Ako kaunti lng .Hehehe😊 Kaya pinapabayaan ko na lang.

di na lang ako tumitingin sa salamin. 😌 andami din saken

4y ago

Hahaha, wag nlng pansinin no Mommy? Pero minsan kasi ang kati. Nakakainis 🤣

ako be hayaan mo lang yan okay lang yan wag mo pansinin

4y ago

kaya nga hormones kaya hinahayaan ko lang as long as mawawala naman 😌

Same situation sis, try mo sulfur soap ngaun ok na sakin.

4y ago

Thanks po, Mommy. Human Nature yung ni recommend ng pinsan ko. Tignan ko po muna if ok sakin yun, then consider ko din po yung recommendations nyo. ☺️

doctor wong po maganda kuminis po ko hehe

Safeguard sis pero nwawala din nman po yan

ako nga po sa pwet nagkapimples haha. 😅

cetaphil soap try mo sis.

4y ago

Cge po Mommy, if di OK sakin Human Nature Soap try ko po yan. Thank you 😍

nawala din sakin pagkapanganak