Diarrhea

hi mga mommies sino po nakaranas ng nag diarrhea nung nag lalabor? kasi may napanood ako through youtube ng signs of labor and one of the sign is diarrhea? is it true? kasi po im on my 37weeks and 4 days na and nag dadiarrhea po ako. pls pasagot. tia # first time mom

4 Replies

Yes po. Sign po ng labor ang diarrhea po. Nag ganyan po ako nun 30 weeks ako. Di ko po alam na preterm labor na po pala siya. Inom lang po kayo ng water na madami para di po kayo madehydrate at pansinin niyo na din po baka magkadischarge kayo or pumutok un panubigan niyo po or magcontract po kayo na may pain.

5y ago

ok momsh. salamat ng marami 😊😊

Parehas po Tau 37weeks and 4days nagka diarrhea... Sobrang nakaka panghina at pagod. . Tpos Hindi makakain.. hnd dn natutunawan... Nilagang saging LNG pgkain ko lagi... Saka mainit na tubig inumin po ninyo para maka help SA sick stomach nten...

39 weeks and 1 day nako, then nagstart akong makaexperience ng diarrhea nung 37 weeks til now. Sign din daw yun na malapit ng lumabas si baby.

4y ago

Try mo here sa tap iset sis, kasi tama yung due date ko sa ob and dito sa tap. 😊

Nagkadiarrhea din ako 1 week ago.. nakalagay din dto sa app na magkakaron ng loose bowel as preparation for nearing childbirth.. 😊