Ferrous + folic acid and multivitamins+iron

Okay lng po ba na pag sabayan ng inom ganun po kasii ginagawa ko tuwing lunch po iniinom Kuna po sila parehas Yan lng nmn po Yung gamot na iniinom ko 23 weeks preggy ? Ask ko lang po bket po kaya Wala pang binibigay sakin na calcuim ilang months poba bago mag take nun

1 Reply

ferrous folic puede nyo pong inumin empty stomach sa morning then pd na kumain after 30 mins. yung multivitamins puedeng sa lunch na. ung calcium pd kayong maggatas.

2y ago

ung gatas dapat momsh walang sugar or mababa lang sugar content kasi prone to diabetis ang buntis.

Related Articles