tetanous toxoid

Mga mommies sino po dito yung pagka inject ng tetanous toxoid parang namamanhid ang buong part kamay at brasong pinag inject'kan? Kasi po ako 2 weeks na nakakalipas simula ng ininject sa akin ung tetanous toxoid pero hangang ngayon hindi pa rin po nawawala ang pamamanhid.😊 Thank you po sa sasagot

19 Replies

Sakin kaka inject lang. Sa ngayon, wala naman akong nararamdaman pero sabi ni OB 2 days mararamdaman yung side effects.