Tetanus toxoid

Hello mga mommies, yung tetanus toxoid ba pwedeng hindi mag pa-inject nun.?

10 Replies

Required po sya. mapa-Hospital(public and private), health center or lying-in. yun po ang sabi sakin ng midwife at OB. need sya makumpleto dahil bakuna sya for pregnant women and para na rin sa baby.

if sa hospital po kayo manganganak mi required po and as per ob po kasi yung mga gagamitin satin pag nanganak tayo need talaga to avoid contamination and infection po.

11mo ago

may effects rin po kay baby base sa napapanood ko and sabi ni ob

required sya mi for safety purposes rin po to avoid infection kasi para po yan sa mga gagamitin natin sa hospital pag nanganak tayo

yes po required po sya. 4th baby ko na to pero still nag papa inject pa rin ako. so far, healthy naman po lahat ng baby ko

Alam ko required sya. 2nd baby kona pero inenjectan parin ako ng tetanus toxoid. and sa center po libre lang sya

basta po ni recommend ni ob sundin nalang po wala naman mawawala hehe :)

required un bago ka manganak..sa health center ka punta para libre

sa OB ko required po, depende po ata sa hospital

bakit ayaw mo? Immune kna ba sa tetano?😅

yes.

12mo ago

ayy salamat nman. kasi parang ayaw ko mag pa Inject nun e. at ayaw din ng asawa ko. tanong ko OB ko din