Yellow-green Discharge

Hi mga mommies, sino po dito same ko na may discharge na mejo ma yellow green pero normal lahat ng recent lab tests and even sa HIV test negative naman. Hindi naman palageng ganun yung discharge kaya lang mejo worried kasi sabe dapat white lang ang dischrge nateng mga preggy. I'm using Naflora Femwash.

2 Replies

Ganyan din ako sis. Ung discharge ko minsan white, yellowish or greenish minsan watery. Normal lahat laboratory test ko. So akala ko ok naman. Akala ko kaya cia yellowish kasi sa vitamins na iniinom ko. Hinde din naman makati, masakit or me amoy. Pero nung nag pap smear kami at pelvic exam ng OB ko nakita nia namamaga daw ung cervix ko at me parang maliliit na sugat sugat. Tapos di daw normal discharge ko. Possible bacterial or yeast infection daw. Kaya niresetahan ako gamot. Pacheck ka na din sis para sure lang. Pede normal lang cia. Atleast napacheck mo. Ako ksi if hinde ako nagpacheck up baka hanggang ngaun undetected cia. Tsaka kaya pala ako nag bleeding dahil don.

2y ago

Hi mommy, Ilang months na po tiyan mo nun?

baka po po may infection kayo

2y ago

Wala naman po. Maganda po resulta ng tests ko sabe ni OB. Di din naman mabaho amoy. Di ko lang talaga ma achieve yung araw araw na white discharge hehe