2months preggy

Hello mga mommies, sino po dito nka experience na Wala talagang gana kumain, tapos kahit konti lang kinakain ko nasusuka agad ako, almost 1 month nang ganito, ang laki ng pinayat ko. Nagwoworry ako pra sa baby ko. Sa 1st pregnancy ko kasi hindi ko na experience to. 😭 tapos palaging masama ang pakiramdam ko, wla akong lakas ,hindi ko na magawa mga gawaing bahay.

4 Replies

me mommy. bawat kain ko super suka ko lang. mawawala din yan mommy. basta if may gsto ka kainin kainin mo lang

Related Articles