SWEET BABY or SUPER TWINS??

Hi mga mommies! Sino po dito naka try ng Supertwins or Sweet baby diaper? Alin po mas ok pagdating sa absorption? Mamypoko and Drypers po kase gamit ni LO ngayon. Plan ko sana mag switch sa mas mura and ok gamitin. Nag rashes din kc sya sa EQ before. Kya gusto ko sana itry either sa dalawang to Pa help naman po. TIA

SWEET BABY or SUPER TWINS??
2 Replies

saan po mas mura eq or sweet baby😊😊

3y ago

Sweetbaby kase may sale sa Lazada at Shopee, mas mura compare sa EQ, first time ko ggamitin sa baby ko

Sweet baby dry po ata ang ok ang quality.

3y ago

Yun nga inorder ko sis. Try ko muna