co-amoxiclav

Hello mga mommies sino po dito nagka uti while pregnant? meron din po ba dito nagtake ng ganitong gamot (pls. see pictures below) na prescribe ng ob? subrang taas po kasi ng dosage nya, pero sabi ni ob safe nman daw po sa buntis. an taas po kasi ng uti ko. 12weeks and 3days preggy here..

co-amoxiclav
1 Reply

me po nung 9months preggy ako sobrang taas ng UTI ko pero wala naman effect kay baby nung uminom ako nyan prescribe din yon ni OB actually di lang yan marami akong iniinom marami kase akong naging complications nung 9months preggy na ako

5y ago

salamat mga momshie sana nga maging ok lang si baby..