A bit old for baby?

Hello mga mommies. Sino po dito na 1st time nagka baby ng 39 yrs old na cla? Ako po kc 1st time mom and i am turning 39 this November and my due date is on the 25th of Dec. share namn po ng mga experience nyo kc po kinakabahan ako because of my age narin e. Thank you and God Bless to all of us and our babies ?????

2 Replies

firstly, congratulations mommy :) cs po ako, di po nagtrial labor, emergency..nakakakaba pero kapag nandun ka na parang ang bilis ng mga pangyayari..haha..for me, the best po ang prayers..have a safe delivery 💗