Fosfomycin

Hi mga mommies Sino po dito mataas ang UTI tapos niresitahan Ng fosfomycin? Ano po epekto sa inyo? Kasi ako nag dudumi Ng watery poop .. kayo po? Tia

Fosfomycin
1 Reply

me po gnyan ininom ko nung my uti po ako.. watery po tlga ang poop kpg nag take ng ganyan.. ssbhan nmn po kau nung nagbgay nyan pra hnd ka mag worry.. mag llbm ka dn po..

3y ago

opo.. nwala nman po.. hnd ko lng dn po sa gamot inaasa nag iinom dn po ako mg buko juice na fresh.. at more water..