Ultrasound Report ??

Hi mga mommies . SINO PO DITO MARUNONG MAGBASA NG ULTRASOUND REPORT? ANO PO BA IBIG SABIHIN NUNG NASA ULTRASOUND ? Gusto kona po kasi malaman , lalo na malapit lapit na yung due date ko . Hehehe ?? December 5,2019 papo balik ko sa center para sa pre-natal check up ? GUSTO KOPO SANA MALAMAN KUNG ANONG IBIG SABIHIN NG NASA ULTRASOUND REPORT KO ? KUNG OKAY NAPO BA SIYA , KUNG NAKAPWESTO NA NG MAAYOS AT NAKAPOSITION NA !!

Ultrasound Report ??
1 Reply

Cephalic na po sya meaning nasa baba na yung ulo nya at paa nasa taas. Hindi kasi masyado clear ang remarks, check nyo rin if high lying placenta na ba..

5y ago

Ah okay po thank you po ❤