Best mama ever!

Hello mga mommies, Sino po dito katulad kong sobra nalulungkot! nakakalungkot na isipin na magaasawa kana at iiwan mona ang magulang mo. Sobra nakakalungkot isipin na di mona priority magulang mo dahil magkakapamilya kana. Im 11weeks preggy at sobra ako naljlungkot pag naiisip ko malapit na ako ikasal at nextyear lilipat na ako sa bahay nila hubby. Ayoko man lumipat pero need dahil wala magbabantay ng baby habang nagwork ako. Hayy... PINAGMAMALAKI KO ANG MAMA KO, KAHIT SYA LANG MAGISA NAKAYANAN NYA KAMI PALAKAIHIN NG MABUTI AT MAAYOS MAGKAKAPATID. THE BEST MAMA SA BUONG MUNDO. SUPER MAASIKASO at MAALALAHANIN. ako po yung bunso at may asawa na lahat mga kapatid ko. Ang hirap pala iwan magulang parang hindi pa ako ready iwan sya. Hayy sobra po ako nalulungkot. 😭😭😭

Best mama ever!
2 Replies

..bunso din po ako..and sobrang malapit po ako sa mama ko..kaya nung nag asawa ako mamas girl pdin ako plgi ko pdin xa niyayakap...basta plgi mo dadalawin c mama mo kc im sure mlulungkot din xa pag nalayo kna....big hug sa mga loving mother!!!

Pregnancy hormones. Emosyonal talaga pag buntis mommy. Just keep in touch to them para di ka malungkot.