2nd hand smoke

Hi mga mommies sino po dito kagaya ko na kung minsan nakakaamoy ng yosi halimbawa isang beses sa maghapon kasi kahit naman iwasan mo at dito ka lang sa bahay may dadaan na nag yoyosi suddenly maamoy mo nalang. Masama po kaya agad yun pag mga halimbawa once lang na mablis huhu worried nako sa baby ko???

3 Replies

Masama kasi yun nicotine sa usok ng sigarilyo pwede makaapekto sa brain development ni baby. Umiwas ka na lang or ugaliin magtakip ng ilong at bibig kapag lalapit sa mga nagsisigarilyo. Sabihan mo din mga tao sa paligid mo lumayo kapag magyoyosi at buntis ka.

Buti ka mamsh isang beses lang. samantalang ako, 2 ang nagyoyosi dito sa bahay sa araw-araw. 😭 Di ko naman masabihan father in law ko. Nakakahiya. 🙁

5y ago

Mamsh ilan wks kna? Pray nalang tau huhu mnsan ksi kht ano ingat mo may mga bagay na di na macontrol hays

5y ago

Huhu alam ko nman mamsh kaya lang wala naman ako magawa halmbwa nadto nko s terrace namin toos bgla nalang may dadaan na nagsmoke hays or kaya un sa amin tapat ng bahay pa itatapon kakalungkot