Cs

Mga mommies sino po ba nakaranas ng wala pang isang taon yung baby (CS po) nabuntis nanaman.

8 Replies

me sis😊 6 months pLang Panganay qo buntis aqo ulit. 1yrs and 3 months Sya nNganak na aqo ulit, iisa Lang Ang tahi niLa pag mag kasunuran😊

ako po npapanganak ko plng n last year feb..ngayon po 8 months preggy ulit

ako po 8 months palang ngayon c baby pero 6 months preggy na po ako ngayon

Well. hahaha. congrats. Iwas muna ako mabuntis ulit at masakit Ma CS

pag kakaalam ko 3yrs before mag buntis ulit ang cs

Ako rin po 1yr plng bunso ko buntis agad ako

uppp

Up