Breastfeeding!!

Hi mga mommies, sino po ba nakaranas dto na nagkakasugat ung nipple mo, mahapdi at masakit tlaga pag dumede c baby.. Momshie of 2 weeks bby girl po. Bkit po ba nagkkaganyan at ano po ba ang dapat gawin at tsaka anong lunas?? Salamat po sa mkakasagot,. Just helping a friend!!

2 Replies

Opo ganyan talaga mamsh, tiis lang sa sakit. Kusa lang yan gagaling kaka padede kay baby.. Sa una lang yan. Sakin almost 2 weeks bago gumaling

Sakin din sis ang ginawa ko, pump muna habang masakit pa kasi minsan may time na nagdudugo bigla, pump mo muna.

5y ago

Ahh OK Salamat sis.