i have myoma.

Mga mommies sino po ba dito nagkaroon ng myoma. Ako kasi meron at medyo malaki na. Natatakot akong magpa opera pero i guess i have no choice. Namomroblema ako pag na operahan ako walang mag.aalaga kay baby Zachary Zion namin e sa aking lang sanay ang baby namin. Wala bang gamot na nakakapagpatunaw ng myoma?

1 Reply

wala po. operation po talaga need nyan lalo kung malaki na.

1y ago

kaya nga po e. hindi ba delikado at nakakatakot magpa opera lalot may maintenance sa highblood