Carbocisteine Loviscol (Mucolytic) For 3mos And a Half Baby

Mga mommies, sino pa po nagpapainom kay baby ng gantong prescription? Effective parin po ba kaya to for cough? Naprescribe po kasi to nung pedia nya sa laguna nung slight na nagkaubo sya 2 mos palang sya. Pwde ko kaya ipainom ulit sa knya to nakakagamot rin kaya to ng phlegm?

Carbocisteine Loviscol (Mucolytic) For 3mos And a Half Baby
2 Replies

Sv po ng pedia saamin npapanis din po ang gamot kht vitamins po hnggng 1month lng daw ..much better po pacheck up nyo po xa kc iba2x nmn po nireresita nila depende sa ubo

5y ago

Napapanis po kahit malayo pa ung xpiration ng gamot?

Pwede po ba yan sa 3 months old baby? Niresetahan po kse pero yang brand lang po meron sa mercury