Carbocisteine Loviscol

Good morning mga mamsh! Sino na nakatry painumin si LO nila ng carbocisteine loviscol? Na bothered kasi ako nakalagay sa gamot bawal sya gamitin ng under one year age and yung 1cc bg dropper is for 13-24 months of age. Eh ayun nireseta ng pedia nya. Ayos lang kaya yun? Sana may sumagot :(

1 Reply

Haven’t tried, may sipon ba si baby mo? If prescribe ng pedia ok lang naman kasi may computation naman sila dyan kung gano lang ang ibibigay kay baby. If ayaw mo, ask for alternative.