What weeks kayo nag prepare ng hospital bag?

What weeks kayo nag prepare ng hospital bag? #pregnancy

17 Replies

diaper mga damit ni baby mitten boots ung pang cover kay baby. Iba pang barubaruan ni baby sabon ni baby mga need ni mommy! toothbrush damit panty bra, sanitary napkin alcohol.

Usually ako pag alm ko na ung gender nya. Don nako mag start bumili ng mga gamit nya..Unti unti ko nring ilalagay s bag mga nabibili kong kailangan nya

Going 36weeks po nung nag-prepare na ako kasi nafeel ko na malapit na ako manganak since nasakit na balakang at naninigas nigas na tiyan ko.

37 weeks. medyo late kasi di pa namin nakumpleto yung mga gamit ni baby since medyo kulang kami sa financial

#TeamMay ako..😅 pro March plmg nkaLaba nko at nkaPamili nung Iba..konti nlng idaDag2🙏😌

32 weeks kumpleto na dadalhin nalang nakalagay naman sa ziplock kaya im sure na hindi maaalikabukan

32 weeks. nag start na ako magprepare ng hospital bag. then, dagdag na lng if may kulang pa.

penge nmn po list ng mga dadalhin s hospital ty.firstym mom..

@ 34 weeks AOG nag prepare na po ako nag baby ate hospital bag.

34 weeks lately prang lagi may malalaglag sa bandang baba ko