Pinanganak si baby ng nagpoop sa loob bg tiyan

Mga mommies sino nakaranas dito ng nagpoop na c baby sa loob ng tiyan nyo?Talagang di na po ba kaya i-NORMAL yun CS na po talaga. Thanks.ï

2 Replies

baby ko po, nagpoop sa loob ng tiyan ko.. need nya e'antibiotic at we stayed for 12 days in the hosp.. pero, healthy na siya ngayon. no need to worry lang momsh, bsta maagapan agad. :)

5y ago

Normal po kayo o CS momshie? Anung reason bakit po kaya nakapoop na si baby sa loob ng tiyan before mailabas?

Yes momshie ganun din po sakin 1week antibiotic po siya