Sinok(hiccups) ng baby sa loob ng tiyan

Hi mommies! Na-try nyo na rin po ba yung nararamdaman nyo yung sinok ni baby habang nasa loob sya ng tiyan? Normal po kaya yun?#pregnancy #firstbaby #firstmom #33weeks

12 Replies

Normal daw po yan. Dati naiinis ako kapag may ganung feeling sa tyan ko kasi baka kung ano na hehe tapos sinok pala yun ni baby haha

ganyan din ako worry madalas ko rin maramdaman na nav hihicupps sya sa loob kahit ngayon na kabuwanan kona ganhn parin sya heheh

Healthy daw si baby pag ganyan mi 🥰 ganyan din ako. Lagi lagi sinisinok sa loob hehe

hehe opo normal, kakamiss sa pakiramdam. mamimiss mo po yan pag nailabas mo na si baby

yes pooo, 29 weeks na po and opo madalas kong nararamdaman yung ganyan ni babyyyy

meron palang ganto, anu kaya ang feeling. di ko naramdam to sa 2 babies ko.hehe

Mas okay po na nagsisinok po sya ibig sabihin nagana ung organs nya.

Madalas po at very normal.. Means active si baby pag ganyan, 😊

Yes po ma normal lang. makiliti nga ng unti ih

very normal po