confusion

Hi mga mommies sino naka experience dito na preterm labor ? Ano po ang gagawin ng doctor ? Para sa contraction 7mos preggy palang at lungs ni baby?

3 Replies

ako po mommy preterm po baby ko....masyadong mababa n bby ko e kaya pinaanak nako..7 months..pag ndi p ganun kababa c baby.may ibibigay cla n pangpakapit..tas bedrest kna po hanggang 9 months

5y ago

Mommy. Okay nmana si baby nung nalabas?

may e inject po sila steroid pra dw mg mature ang lungs ni baby ,2 shots

4y ago

Ako po 32W5D po nagpreterm labor 2cm may ininject saken pampamatured ng lungs ni baby kahapon at kanina tapos un check uo ko ulit 2-3cm nko..pero wala nko spotting full bedrest at continuation lang ng duphaston at duvidilan

Me po. At sobrang sakit