May naka-experience na sainyo nito? 36wks then 3cm?

Sino naka-experience na sainyo ng naka-ramdam ng contraction then pagdating ng Lying In is 3cm pero tinurukan na ko ng para sa lungs ni baby kung sakali man manganak ako. Then pinauwe, nung pinauwe nawala na yung contraction. Nanganak kayo after ilang days? Thanks!

1 Reply

Hello momshh.. ako kasi 34 weeks naexperience ko yan contraction sabi ng OB may possibility magpremature.. pero tinurukan ako ng pangmature ng lungs ni baby.. 1cm ako nun then pinag bedrest muna ako until now baka pagod or stress lang kung bakit may contraction. Balik ako for next check up at lab.