Milk sa lungs

Hi mommies, sino naka experience dto na napasukan ng milk ang lungs ni baby? Pano po malalaman na may nakapasok? Any signs po? And ano dapat gawin para maiwasan?

7 Replies

When my daughter was around 5 month-old nagka pneumonia siya dahil napasukan ng milk ang lungs nya. Maybe dahil pinapa dede siya ng yaya na nkahiga lng. Working mom kasi kaya di ko na monitor. Unang symptom is inuubo siya then na admit na ng hospital at nagka severe pneumonia. Thanks God at na save baby ko. Huwag mo hayaang magka pneumonia pa baby mo mommy dahil ang hirap sa dibdib makita mong nahihirapan siya.

same Ng pag my ubo Ang baby. nagkakaplema ska nahihirapan huminga. Kung madalas pahiga na Kung padedein. pag nasasamid lagi si baby isang sign din na malakas milk at napapunta sa daanan Ng hangin. stop muna and Kung malakas let down during breastfeeding mas mainam n mag hand express muna para mabawasan Yung milk. lagi Po dpat mataas ulo ni baby (halos paupo) pag pinapadede

4y ago

AH ok po tnx, Need q kc un dhl madalas masamid c baby q

pa check mo sis kc papakinggn nila yan kung meron pag mag milk baby mo always mataas ang ulo

Higher lagi ang position ng head kesa sa body pag papapdedehin. At make sure naka burp ng maayos

takot din ako nito mommy

FF

up