Fetal Doppler Heartbeat

Hi mga mommies. Sino na po sainyo nakabili sa Lazada ng Fetal Doppler Heartbeat? Gusto ko din po sana bumili pero need some advice po at kung anong gel pwede gamitin. Salamat ☺

Fetal Doppler Heartbeat
1 Reply

Advice po na huwag na bumili kaso hindi tayo doctor para gumamit nyan. Maybe it will show number of heartbeat na akala natin okay pero inside womb di pala okay si baby. Advice lang mas okay for me ob mo ang magmonitor ng HB ni baby.