injectable

hi mga mommies! sino injectable user dito? may tanong lang po ako.. feb 6 inject ko then sa april 30 inject ulit ako tanong ko po safe pa rin po ba mag do bago mag april 30? ee since lockdown po minove ng may 2 ng ob ko yung inject just in case walang lockdown sa may pero if ever meron tatawagan ko ulit ob ko regarding dyan. thank you in advance ?

1 Reply

There's no safe na 100percnt contraceptives kht ano po gamit nyo may percentage padn po and chance na mabuntis.ty

4y ago

I use trust pills po for 9 years, then tinigil ko lang po last 2018 kasi balak na po namin sundan. so far ok naman yung yung pagtake ko ng pills nun😊