injectable

#advicepls safe po ba ang injectable 1 week before to magexpire? bali nag DO po kayo ng partner mo then di na po ulit nagpainject sa dapat date ng inject

1 Reply

1week before mag expire ih dapat wala na kau contact dahil dina to safe . kaya nirerecomend lagi na 1 week before ka magpa inject walang contact at 1 week after inject wag muna magcontact .

2y ago

i think safe padin un .. nanyre nato samin. pro di naman ako. abuntis