masakit na dede

hello mga mommies sino may experience dito yung baby ko 11 months na tinatamad na syang kumain at niluluwa nya tas sa bote nman straw gamit para makainom lng ng gatas.. ebf po ako tas kagabi di sya tumabi sakin para daw masanay nang wag dumede kay paggising ko ngayong umaga sobrang sakit ng dede ko ang tigas at ang laki laki... any tips para di masyado sumakit at lumiit sana... tia..

1 Reply

padede mo sis ksi baka napupuno sya kaya sumasakit gnyn tlga pg bfeed pg dimo pinadede or napump napupuno at sasakit sya