37 weeks preggy

Hi mga mommies! Sino dto 37wks na? Mag 37 wks na ko tomorrow, panay sakit na ng puson ko at labas ng mucus plug. Pati pelvic ko sumasakit na. Pwede na ba lumabas si baby ng 37wks plang?

7 Replies

Monitor your contractions po, if 2mins apart lang, punta na ng hospital and yes pwed na manganak sa 37 weeks dahil fullterm na po yan..

1y ago

dont wait na pumutok ung amniotic sac nyo po kung ung interval is super lapit na go to the ER na po much better na intact daw po ung water bag before pushing

ako po 37 na ngaun, nasakit na kaunti puson, mabigat na ung likod at 3cm na

ako lagi lang nasakit puson ko tapos masyado na Siya malikot

opo mommy pde kana.manganak ganyan ako sa panganay ko ei

Yes po 37weeks to 38 +6 early term po

yes po... at 37 weeks full term na si baby

1y ago

1cm palang ako momsh need pa maglakad lakad

Kelan due date mo sis ?