nahulog si baby sa kama while sleeping

hi mga mommies sino dito nakanexperience ng nahulig si baby sa kama while sleeping? ano po nangyari kay baby? ok nmn po ba sya? or pina ct scan nyo po?

4 Replies

Pag po ganian baby iwasan natin cla ilagay sa kama lalo na kung iiwanan. Mas ok pa maglatag kung saan andon ka at don nyo sya ihiga. Ok lang naman khit sa sahig. Simula nag. Kaanak kme ni hubby sa baba na tlaga kme natutulog at kahit mag 5y. Old na yung anak ko nirereuest kona ky hubby mag kama na kme pero ayaw pa din nya gawa baka daw mahulog ang bata. Hehe pero gawain ko dati nung kalikutan sya yung halos ikutin nya yung buong higaan. Pag nasa kusina ako naglalatag ako sa salas kung saan tanaw ko sya don ko sya nilalapag.

Related Articles