CANT SLEEP

Mga mommies , sino dito 3rd tri na ang pagbubuntis , hirap na ba kayo matulog sa gabi? Parang may insomia. Minsan inaabot na ako ng 4am di pa rin ako tulog 😭🥺 normal lang kaya to?#35weeks

27 Replies

ako po tulog.sa umaga gising sa gabi. ewan ko ba bat kelan 3rd tri or malapit na umanak.mas mahirap.ma2log. Excited ata ako dati lumabas na c baby. pero nung umanak n gustong gusto ko na m2log sobra puyat at pagod di naman sa nag rereklamo sympre.may ppd pa. akala ko pag nakaire tapos na ang hirap no umpisa palang pero worth mkkita mo anak mo malaki na at maayos dahil sa sakripsyo mo ❤